OFFICIAL LAUNCHING BASE FINANCE+: KIẾN TẠO BÁNH ĐÀ CÔNG NGHỆ

Schedule

Sun Jul 16 2023 at 07:00 pm to 10:00 pm

Location

Hanoi | hanoi, HN

Advertisement
TỔNG QUAN SỰ KIỆN
About this Event

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Theo thuật ngữ cơ khí, bánh đà là một bánh xe nặng trong một cỗ máy/ xe ô tô, cần nhiều lực tác động ban đầu để quay quanh trục. Khi bánh đà quay, nó sẽ bảo tồn một lượng lớn động năng truyền lực cho cỗ máy/ xe không ngừng tăng tốc mà không cần thêm tác động lực từ bên ngoài.

Có cơ hội làm việc với hàng chục nghìn lãnh đạo, chúng tôi nhận ra cách vận hành bánh đà cũng giống như “nhịp kinh doanh” của các doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng. Thành công là một quá trình tích lũy ngày qua ngày, từ việc xây dựng nội lực doanh nghiệp dựa trên ba trụ cột: Quy trình, công nghệ, con người.

Liệu rằng có cách nào kích hoạt bánh đà tăng trưởng của doanh nghiệp đỡ tốn tiền bạc, mồ hôi, nước mắt hơn?

Đây chính là động lực để chúng tôi tổ chức Hội thảo cấp cao – Kiến tạo bánh đà công nghệ – Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp miền Trung chia sẻ về những kinh nghiệm triển khai công nghệ trong quản trị, những góc nhìn đa chiều khi điều hành doanh nghiệp từ những diễn giả “thực làm, thực chiến”.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc Base.vn chính thức ra mắt tại thị trường miền Trung, với các chương trình hỗ trợ chuyển đổi số đặc biệt nhằm “tạo đà” giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn biến động, tối ưu hoạt động vận hành, tiết kiệm chi phí.

Advertisement

Where is it happening?

Hanoi, Vietnam

Event Location & Nearby Stays:

Tickets

USD 0.00

True Platform

Host or Publisher True Platform

It's more fun with friends. Share with friends